Những địa điểm du lịch Vũng Tàu siêu xịn sò mới nhất 2022

Vũng Tàu có gì chơi? Tham khảo ngay những địa điểm du lịch Vũng Tàu mới nhất lên hình xịn sò như trời Tây để đi dần trong năm 2022 bạn ơi.

1. Cánh đồng hoa thạch thảo

Một địa điểm du lịch Vũng Tàu nổi lên những năm gần đây là vườn hoa thạch thảo với màu tím trải dài bát ngát. Vườn hoa thạch thảo nằm cách trung tâm thành phố Vũng Tàu từ 20 – 30 phút đi xe, nhưng đổi lại bạn sẽ có muôn vàn góc “sống ảo” ở đây. Ảnh ở vườn hoa thạch thảo lên góc nào cũng xinh mà còn nhìn như trời Âu. Một địa điểm đáng để ghé thăm ở Vũng Tàu.

Ảnh đẹp lung linh ở cánh đồng thạch thảo

📍Địa chỉ: đường Hoàng Diệu, Phước Hưng, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu. Xem hướng dẫn đường đi.

💸Giá vé: 25,000 (vé thường), 100,000 VNĐ (chụp hình cưới).

2. Lens Studio

Lens Studio là một địa điểm du lịch ở Vũng Tàu mới toanh vừa khai trương năm 2022, bao gồm cafe và studio theo phong cách Nhật Bản cổ. Không thể tin ở Vũng Tàu có một khu phố Nhật thu nhỏ tại Lens Studio. Góc nào ở Lens Studio cũng xinh xắn cho bạn những bức ảnh check-in chuẩn Nhật Bản.

Địa điểm du lịch Vũng Tàu mang đậm phong cách Nhật

📍Địa chỉ: 2 Phạm Ngọc Thạch, Phường 9, Thành phố Vũng Tàu

3. The Célia

Chiếc xe kem màu vàng chói nổi bật không lẫn vào đâu được trên đường phố Vũng Tàu. The Célia có những món kem Ý mát lạnh tuyệt vời giữa thời tiết nóng. Điểm nổi bật nhất chính là chiếc xe vàng, là nơi sống ảo thần sầu. Chỉ cần ngồi đó thôi là đủ có ảnh đẹp.

Địa điểm du lịch mới không thể bỏ qua ở Vũng Tàu. Nguồn: Hêu Ú Nu‎.

📍Địa chỉ: Gần số 92 Hạ Long, Thành phố Vũng Tàu

4. The Chill Garden

Cái tên nói lên tất cả. The Chill Garden là một quán cafe, nhà hàng có khu vườn rất chill ở Vũng Tàu. The Chill Garden không những có một góc rất chill với chiếc xe gỗ ngoài vườn mà còn có không gian trong nhà khá lãng mạn vào buổi tối. Đây còn là nơi ăn uống, hẹn hò thú vị ở thực đơn phong phú

Góc sống ảo ở The Chill Garden. Địa điểm du lịch Vũng Tàu đáng đi thử. Nguồn: iamfoodtester

📍Địa chỉ: 83/ 11A Bình Giã, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

5. Mũi Nghinh Phong – Cổng trời

Mũi Nghinh Phong là địa điểm du lịch Vũng Tàu tuy không mới nhất nhưng chưa bao giờ hết độ hot. Mũi Nghinh Phong có nghĩa là “đón gió” là một dải đất vươn ra biển, thường được ví như rùa biển đang vươn ra đại dương. Mũi Nghinh Phong nằm ở số 1 đường Hạ Long, cách đi đến mũi Nghinh Phong cũng khá đơn giản. Đối diện tượng chúa Kitô là con đường đi ra mũi Nghinh Phong, rất dễ tìm.

Mũi Nghinh Phong – địa điểm du lịch Vũng Tàu chưa bao giờ hạ nhiệt. Nguồn: Bella Ngân

Đặc biệt, cổng trời tại Mũi Nghinh Phong là một trong những địa điểm check-in ở Vũng Tàu hút khách nhất. Cổng trời Vũng Tàu có tầm nhìn ra biển được ví như cổng trời Bali, lên hình đẹp không thể chê.

Cổng trời – địa điểm du lịch Vũng Tàu độc đáo. Nguồn: Van Linh Nguyen

Mũi Nghinh Phong là một địa điểm du lịch Vũng Tàu lý tưởng để “chill” hóng gió và ngắm toàn cảnh biển xinh đẹp.

📍Địa chỉ: 1 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu

6. Đồng Cừu Suối Nghệ

Đồng Cừu Suối Nghệ Nằm là địa điểm du lịch Vũng Tàu cách trung tâm thành phố khoảng 40 phút đi xe theo Quốc lộ 51. Bạn có thể xem Hướng dẫn đường đi.

Đồng Cừu Suối Nghệ Vũng Tàu. Nguồn: Anh Thuy

Đến đây, bạn sẽ thấy không gian thảo nguyên xanh mướt mờ và những chú cừu trắng đáng yêu. Đồng Cừu Suối Nghệ là địa điểm check-in ở Vũng Tàu nổi tiếng với những tấm ảnh như trời Tây. Để có ảnh đẹp kiểu trời Tây, bạn nên đi vào buổi sáng sớm 8 đến 10 giờ, hoặc chiều 3 đến 4 giờ.

📍Địa chỉ: 249 Đường số 14, Suối Nghệ, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

💸Giá vé: 50,000 – 150,000 VNĐ

7. Hồ Đá Xanh

Nằm trên đường từ thành phố Vũng Tàu đến đồng cừu Suối Nghệ, bạn có thể ghé thăm hồ Đá Xanh nằm trong khu. Hồ Đá Xanh có nước xanh trong vắt, bao quanh bởi núi đồi, chụp hình lên đẹp miễn chê.

Địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp mê ly. Nguồn: : baoanh.1510

📍Địa chỉ: Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu. Hướng dẫn đường đi.

💸Giá vé: từ 20,000 VNĐ

8. Con hẻm nhỏ Trần Phú

Con hẻm “huyền thoại” là địa điểm du lịch Vũng Tàu nhắc đến ai cũng biết. Nằm ở số 107-109 Trần Phú, con hẻm nhỏ dẫn ra biển là nơi sống ảo của bao thế hệ dân du lịch Vũng Tàu và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Để có những bức ảnh trong như ở Địa Trung Hải thì bạn phải ghé qua nơi này nha.

Con hẻm huyền thoại ở Vũng Tàu. Nguồn: Trần Cao Cường.

📍Địa chỉ: 107-109 Trần Phú, Thành phố Vũng Tàu

9. Con đường cây khô (hẻm 444 Trần Phú)

Con đường cây khô là một trong những địa điểm du lịch Vũng Tàu dành cho những bạn mê phim Hàn. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh xinh đẹp hoang sơ tại đây, một bên là vách núi, một bên là cây cối, biển hoang sơ. Ngoài ra, bạn còn có những bức ảnh lãng mạn như phim Hàn. Thật may là Vũng Tàu có một địa điểm đẹp như phim Hàn Quốc thế này. Lưu ý đường đi khá khó đi nên bạn hãy chạy xe cẩn thận nhé.

Con đường Hàn Quốc. Nguồn: Ngan Bella

📍Địa chỉ: hẻm 444 Trần Phú, Thành phố Vũng Tàu

Đừng quên xem thêm những khách sạn Vũng Tàu xịn sò nhất cho chuyến đi của bạn nha. Thường xuyên vào VINSEN xem những ưu đãi hàng tháng khách sạn giảm giá 50-65% ở những thành phố du lịch ở Việt Nam.